FARM HILL ORGANIC

Về Vietfarm

10/03/2020
Vietfarm được  thành lập vào ngày 11 tháng 09 năm 2008 theo giấy phép số 0306002036 với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Thương Mại Trang Trại Việt, là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam thành công trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao vào trồng trọt và chăn nuôi.
Qua hơn 10 năm hoạt động cùng với những nỗ lực và nghiên cứu đổi mới không ngừng dựa trên nền tảng sẵn có. Vietfarm hiện có địa bàn hoạt động trên các tỉnh miền Nam, tập trung hơn vào những vùng đất cằn cỗi và khó canh tác nông nghiệp thuần túy. Sự nỗ lực của Vietfarm được ghi dấu ấn qua từng giai đoạn phát triển:
Năm 2008: thành lập xưởng cơ khí, nghiên cứu chế tạo hệ thống thiết bị trại gà lạnh để phù hợp với quy mô sản xuất, điều kiện khí hậu của nước ta, và dễ dàng điều khiển cho người chăn nuôi. 
Năm 2009 Vietfarm chi nhánh Tây Ninh: chăn nuôi gia cầm quy mô 500 ngàn con gà thịt / năm, nghiên cứu và tiến hành sản xuất thức ăn gia cầm để chủ động phục vụ cho trang trại, nhằm mục tiêu kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, kết hợp chương trình vaccin của gà thịt để đảm bảo chất lượng đầu.
Năm 2015 Vietfarm Phong Phú (Bình Thuận): Thử nghiệm nuôi gà bố mẹ giống Ross 308, nhằm kiểm soát chất lượng giống để tạo ra con giống khỏe mạnh và cung cấp trứng gà thương phẩm cho công ty. Từ đó tạo ra nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho khách hàng của Vietfarm.
Năm 2016 Vietfarm chi nhánh Đồng Nai ( Huyện Xuân Lộc): Xây dựng nhà máy phân bón hữu cơ công suất lên đến 200 tấn/ ngày cung cấp cho nhiều đại lý và nông dân trên cả nước. 
Cũng tại thời điểm này, Vietfarm mạnh dạn đầu tư xây dựng hơn 30 nhà kín tại Xuân Lộc phục vụ cho việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao vào trồng trọt, trồng cây trong nhà kín, dùng cát sạch và phân hữu cơ để trồng trọt, thụ phấn thuận tự nhiên bằng ong, sử dụng điện từ hệ thống pin năng lượng mặt trời. Từ đó, cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. 
Năm 2018, Vietfarm đẩy mạnh việc phổ biến kiến thức nông nghiệp hữu cơ, tư vấn chuyển giao công nghệ trồng trọt, cung cấp nguồn phân hữu cơ đến nông dân, liên kết sản xuất, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Global GAP và tiến tới xây dựng tiêu chuẩn hữu cơ Organic.
Với phương châm “đưa sản phẩm hữu cơ, an toàn tới tay người tiêu dùng” cùng với việc kiểm soát chất lượng sản phẩm hướng đến lợi ích xã hội và kết nối cộng đồng nông nghiệp là giá trị hoạt động cốt lõi. Vietfarm đang vững bước và thành công trên con đường đưa công nghệ cao ứng dụng vào nông nghiệp, phủ rộng trên khắp cả nước và đẩy mạnh phát triển nông nghiệp hữu cơ ở Việt Nam.
Tham khảo thêm về Vietfarm tại: http://vifarm.com.vn

Các bài viết liên quan