FARM HILL ORGANIC

Về Farm Hill

07/02/2020

Bắt đầu xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 8/2019, Farm Hill ra mắt với sứ mệnh lớn lao: mang những sản phẩm nông nghiệp chuẩn sạch đến với người tiêu dùng. Bằng tất cả tâm huyết từ rất nhiều con người, vẫn luôn ngày đêm nung nấu về một "giấc mơ xanh", khi mà nỗi lo về thực phẩm bẩn, ô nhiễm, hóa chất, không còn ngày đêm ám ảnh người tiêu dùng. 

Được cung cấp nguồn thực phẩm sạch, được trồng theo hướng hữu cơ từ Vietfarm Trading - công ty mẹ của Farm Hill và cũng là nơi sở hữu 3 trang trại tại 3 tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận với quy mô lần lượt: 15ha, 12 ha và 500ha, cùng với nhà máy phân hữu cơ với quy mô sản xuất lên đến 200 tấn phân mỗi ngày, Farm Hill luôn tự tin trong việc kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu trong xuyên suốt quá trình sản xuất - thu hoạch - vận chuyển - phân phối.

Sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ phải đáp ứng tiêu chuẩn sạch, mà còn phải bảo vệ và nuôi dưỡng sức khỏe dài lâu của khách hàng. Đó vừa là kim chỉ nam, vừa là đích đến lâu dài mà Farm Hill đang nỗ lực xây dưng.

Các bài viết liên quan